Download Camtasia Studio Full version – Tải Camtasia Studio bản full

download-camtasia-studio-tai-camtasia-software4free.net

English (Vietnamese below)

Camtasia Studio is one of the most versatile software available today, Camtasia Studio can be used for screen recording, desktop photography as well as editing, video cutting, and copyright insertion. Camtasia Studio has an intuitive interface, suitable for those who record videos of tricks, computer tutorials, and games. Compared to Camtasia 2019, Camtasia 2020 has had many performance changes to make filming smoother. You can choose Camtasia versions for different operating systems such as Camtasia win 7 or Camtasia Studio 8 Portable versions.

Camtasia Studio is one of the most used video editing software by YouTubers (aka youtubers), simply because Camtasia Studio’s portability has been proven over the years. Although Camtasia Studio charges a fee, many people are willing to spend money to buy copyright, use video recording software, take screenshots and edit this video on their devices.

Camtasia Studio is considered as the easiest and fastest solution for recording computer screen videos, ensuring both sound and image quality, creating the most popular video formats today. Therefore, it is the ideal gaming video recording tool trusted by gamers to use. You can download Camtasia Studio 7.0 or later versions such as Camtasia 8, Camtasia 9 to use, depending on your needs and system configuration.

Thanks to verybody!

Guide to download:
1. Click to link download above
2. Wait for 5 seconds and press Skip Ad button to move out new place
3. Next Screen “…Allow to continue…” will appear in front of you. NOT DO ANYTHING.
4. Just wait for real Download page appears.
5. Do Download as usual.

Vietnamese:

Một trong những phần mềm quay video đa năng nhất hiện nay là Camtasia Studio. Camtasia Studio có thể dùng để chụp ảnh desktop, quay phim màn hình cũng như cắt, chèn bản quyền, chỉnh sửa video một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất. Camtasia Studio có giao diện rất dễ sử dụng và trực quan, rất thích hợp với những bạn quay video hướng dẫn máy tính, giảng dạy và làm các nội dung reaction. So với Camtasia 2019, Camtasia 2020 đã có nhiều thay đổi về hiệu suất giúp quay phim mượt mà hơn. Chúng tôi có rất nhiều phiên bản Camtasia cho các bạn lựa chọn để chạy trên các hệ điều hành khác nhau như Camtasia win 7 hay Camtasia Studio 8 bản Portable.

Camtasia Studio rất được các Youtuber tin dùng như một công cụ hành trang tạo dựng và chỉnh sửa video không thể thiếu đơn giản vì tính di động và chuyên nghiệp của Camtasia Studio đã được chứng minh qua rất nhiều năm phát hành cho đến nay. Mặc dù Camtasia Studio thu phí nhưng nhiều người sẵn sàng bỏ tiền để mua bản quyền, sử dụng phần mềm để quay video, chỉnh sửa video và chụp ảnh màn hình ngay chính trên máy tính hoặc laptop của mình.

Camtasia Studio được các chuyên gia và rất nhiều người dùng công nhận là giải pháp quay video màn hình máy tính nhanh và đơn giản nhất nhưng vẫn đảm bảo cả về chất lượng âm thanh và hình ảnh giúp tạo ra được các video với vô số định dạng phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, nó là công cụ quay video chơi game lý tưởng được các game thủ tin tưởng sử dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và cấu hình máy tính của bạn, bạn có thể tải các phiên bản khác nhau của Camtasia Studio như 7.0 hoặc Camtasia 8, Camtasia 9 để sử dụng.

Cảm ơn mọi người!

Hướng dẫn tải xuống:
1. Nhấp để liên kết tải xuống ở trên
2. Chờ trong 5 giây và nhấn nút Bỏ qua quảng cáo để chuyển đến nơi ở mới
3. Màn hình “Vui lòng nhấn Cho phép để tiếp tục” sẽ xuất hiện trước mặt bạn. KHÔNG LÀM BẤT CỨ ĐIỀU GÌ.
4. Chỉ cần đợi trang Tải xuống thực sự xuất hiện.
5. Thực hiện Tải xuống như bình thường.

Download Camtasia Studio Full version – Tải Camtasia Studio bản full

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top